Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Tiến độ chung cư Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ trọng tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là căn hộ khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những chung cư trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. chung cư có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thị thành khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần đầu tiên tại thành phố đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thị thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và từng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, phân thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, buôn bán, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của khu đô thị Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất mênh mông và thông thoáng nhất đô thị Hải Phòng.
2. liên lạc tiện lợi: Khoảng cách tới phi trường Cát Bi, trường bay độc nhất vô nhị thành thị cảng đáng yêu chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. item bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc danh tiếng nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ tập hoàn toản nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm liên lạc tiện lợi, vừa chiếm hữu cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất tỉnh thành.

Tận dụng địa thế rất dị của khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo kiến thiết nhiều chủng loại phong cách như đương đại, tân cổ điển và cổ kính với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây trồng và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham vấn kiến thiết.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, sắm sửa và vui chơi giải trí của thị thành.

Quy mô chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo xây đắp nhiều chủng loại phong cách như đương đại, tân cổ đại và cổ kính với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây trồng và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. chung cư do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tư vấn kiến thiết.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên. khác lạ, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành thị.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ thành lập nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trước tiên của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các cống phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới tổ hợp căn hộ qua dành cho khách hàng. Quy hoạch khu đô thị thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu chức năng:

♦ Khu hẩu lốn căn hộ cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương mại.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ thiết kế căn hộ:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức ra mắt với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất thảy vào năm 2020, tổ hợp căn hộ khu thành phố phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần thay đổi dung mạo thành thị và thúc đẩy phát hành kinh tế xã hội của thị thành Hải Phòng và các khu vực lân cận.

 

Không có nhận xét nào: